DỊCH VỤ TẠP VỤ NHÀ XƯỞNG TẠI BÌNH ĐỊNH

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại VSCN Đề Gi

Có hơn 10 năm thành lập và phát triển, Công ty vệ sinh xây dựng/định kỳ VSCN ĐỀ GI đã và đang trở thành đơn vị vệ sinh nhà xưởng, nhà máy uy tín tại Việt Nam. Chất lượng tối ưu, dịch vụ chuyên nghiệp là những điểm làm nên sự khác biệt của VSCN ĐỀ GI so với những cơ sở khác.

 

Được thành lập từ mùa thu năm 2008, VSCN ĐỀ GI đã nhanh chóng trở thành đơn vị số một trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng, nhà máy cũ hoặc mới hoàn thiện. Tuy nhiên, trước sự phát triển như vũ bão của nền kinh tế, nhiều nhà máy, nhà xưởng được xây dựng. Kéo theo sự xuất hiện của nhiều loại hình dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Và câu chuyện tìm đơn vị vệ sinh nhà xưởng uy tín – giá tốt cũng không dễ dàng gì?

Nếu bạn cần tìm cho công ty một đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng giá tốt, VSCN ĐỀ GI là sự lựa chọn hoàn hảo.

Đội ngũ tư vấn, chuyên viên, công nhân kinh nghiệm lâu năm và công nghệ cao hàng đầu

VSCN ĐỀ GI sở hữu đội tư vấn, chuyên viên, công nhân thi công và công nghệ hàng đầu giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, thời gian ngắn. Đội ngũ công nhân thi công đều được đào tạo bài bản về chuyên môn, năng lực và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ làm sạch công nghiệp. Đây là một trong những điểm cộng của Hòa mỹ mà ít đơn vị nào có được.

 

Đến với VSCN ĐỀ GI, khách hàng sẽ được đội ngũ tư vấn viên, chuyên viên kỹ thuật tư vấn – giải thích rõ về mặt chuyên môn dịch vụ và từ đó khách hàng sớm đưa ra được gói dịch vụ phù hợp với quy mô nhà xưởng và mức kinh phí.

Dung dịch làm sạch độc quyền được nhập khẩu từ các thương hiệu lớn ở nước ngoài

Nhằm mang lại hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho khách hàng, VSCN ĐỀ GI luôn sử dụng dung dịch làm sạch của những thương hiệu lớn trên thế giới.

Để có được hiệu quả cao nhất cho những công trình làm sạch nhà máy cũ, VSCN ĐỀ GI  luôn ứng dụng những máy móc công nghệ cao tiên tiến bậc nhất hiện nay như: máy đánh bóng sàn nhà, máy chà sàn. Việc ứng dụng máy móc công nghệ cao hiện đại tại VSCN ĐỀ GI mang lại bước đột phá trong việc rút ngắn thời gian thi công làm sạch và mang lại hiệu quả cao nhất, sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

 

Thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH TMDV ĐỀ GI

Hotline: 0946.445.463

Địa chỉ VPGD: 11B Nguyễn Xuân Nhĩ, Quy Nhơn, Bình Định

Website: vesinhcongnghiepdegi.com

Email: degicompany.dg@gmail.com

 

Tin liên quan

Sản phẩm mới